1-1 Valmir Berisha ('120 , misnotað víti)
1-2 Ignacio Gil Echevarria ('120 , misnotað víti)
3-3 Óskar Elías Zoega Óskarsson ('120 , víti)
3-3 Jónas Björgvin Sigurbergsson ('120 , misnotað víti)
4-3 Guðmundur Karl Guðmundsson ('120 , víti)
4-3 Hallvarður Óskar Sigurðarson ('120 , misnotað víti)
4-4 Loftur Páll Eiríksson ('120 , víti)
4-5 Jakob Snær Árnason ('120 , víti)
4-5 Igor Jugovic ('120 , misnotað víti)

Þór frá Akureyri er komið áfram í 8-liða úrslit Mjólkurbikarsins eftir sigur á Pepsi-deildarliði Fjölnis í Grafarvoginum í kvöld.

Fyrsta mark leiksins kom á 42. mínútu og var þar að verki Spánverjinn Ignacio Gil Echevarria fyrir Þór. Ignacio fékk boltann í gegnum vörn Fjölnis og kláraði vel.

Staðan var 1-0 fram á 87. mínútu, en þá jöfnuðu Fjölnismenn. Markið gerði sænski sóknarmaðurinn Valmir Berisha sem hefur litið nokkuð vel út í upphafi Íslandsmótsins.

Þar við sat og framlenging næst á dagskrá. Í framlengingunni gerðist fátt markvert þó Fjölnismenn hafi fengið ágætis færi til að gera út um leikinn. Þeir náðu ekki að skora og því tekið til vítaspyrnukeppni.

Þór sigraði í bráðabana
Vítaspyrnukeppnin var með svokölluðu ABBA fyrirkomulagi sem virkar þannig að liðið sem byrjar tekur fyrstu spyrnuna og þar næst fjórðu spyrnuna.

Það voru Þórsarar sem höfðu betur í vítaspyrnukeppninni eftir 12 spyrnur. Þór klúðraði tveimur spyrnum en Fjölnir þremur. Þór er því komið í 8-liða úrslit ásamt Val.